Tìm kiếm

NHÓM MÁU A, B, AB, O QUA TÍNH CÁCH, TÌNH YÊU NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?


Nhóm máu là tính di chuyền do hình thức kháng nguyên của huyết dịch thể hiện. Điều đó thể hiện các nhóm máu khác nhau có thể thấy được các thành phần của nhóm như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và huyết tương. Và nhóm máu là do gien di truyền của cả bố và mẹ tạo ra. Theo từng loại nhóm máu ta có những tính cách khác nhau, tình yêu cũng không giống nhau.

I. Có bao nhiêu loại nhóm máu?

Có mấy loại nhóm máu thì hiện nay có tổng 4 nhóm máu : A, AB, O, B. Nhóm máu được phân chia tùy theo kháng nguyên của hồng cầu. Vậy nhóm máu A là gì, nhóm máu AB là gì, nhóm máu o là gì, nhóm máu b là gì thì chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết sau đây:
  • Nhóm máu A là gì?

Nhóm máu A là hồng cầu có kháng nguyên A và huyết thanh có kháng thể B
  • Nhóm máu B là gì?

Nhóm máu B là hồng cầu có kháng nguyên B và huyết thanh có kháng thể A
  • Nhóm máu AB là gì?

Nhóm máu AB là hồng cầu không có kháng nguyên A, B và huyết thanh không có kháng thể A, B
  • Nhóm máu O là gì?

Nhóm máu O là hồng cầu không có kháng nguyên A, B và huyết thanh có kháng thể A, B.
Ngoài ra ta có một loại máu đặc biệt nữa tên là nhóm máu RH, vậy nhóm máu RH là gì. Thì theo chúng tôi tìm hiểu thì RH là chữ viết tắt tên của một chú khỉ sông Hằng là Rhesus Macacus. RH có hai nhóm là RH dương tính (+) và RH âm tính (-).  Người có RH âm tính không thể nhận truyền máu RH dương tính nhưng người có RH dương tính lại có thể nhận truyền mà âm tính.

II. Tình yêu và tính cách người nhóm máu A là gì?

1. Tính cách người nhóm máu A nói lên điều gì?

Nhóm máu A và tính cách của họ đa phần là nội tâm, hiền lành, ít nói và không thích giao du chuyện trò.

Ưu điểm tính cách người nhóm máu A nói lên điều gì: Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc cận thẩn, có lễ độ, dễ gần và đáng tin cậy.

Sự nghiệp trong tính cách nhóm máu A: Họ có tinh thần vươn lên mạnh mẽ, cầu toàn, có đầu óc sáng tạo và sự suy xét rất tốt.

Nhược điểm tính cách của người nhóm máu A: Họ là người dễ bị suy sụp, sa sút khi gặp chuyện không vui. Đôi khi họ còn thiếu tự tin và kém tự chủ.

Tình cảm trong tính cách người nhóm máu A: nhóm máu A và tính cách trong tình cảm thì họ là người gắn bó với gia đình, quý vợ thương con. Nhưng họ lại dễ bị sa sút khi tình cảm bị đả kích. Tính cách nhóm máu A hay bị đau khổ, phiền muộn vì những chuyện nhỏ nhặt.

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu A nói lên điều gì?

Tình yêu đối với người nhóm máu A nói chung phản ứng dè dặt, nhút nhát trong tình yêu. Nam nữ thuộc nhóm máu A rất tự trọng, khi mới quen biết đều tỏ ra rất thận trọng, phải trải qua một thời gian mới có thể xích lại gần nhau hơn.

Quan điểm chọn bạn đời trong tình yêu của người nhóm máu A: Họ không quá đặt nặng vào ngoại hình, họ suy nghĩ trước hết đến sự yên ổn, cần tìm được người đáng tin cậy. Tình yêu nhóm máu A có quan điểm là yêu cái nết thực thà, thẳng thắn và chất phát, tình yêu đơn giản và không cầu kỳ.

Thái độ đối với tình yêu của người nhóm máu A: Họ là người không biết tán tỉnh, cũng không dễ dàng gì để chấp nhận tình yêu của đối phương.

Quá trình yêu đương trong tình yêu người nhóm máu A: Cũng giống với tính cách người nhóm máu A thì tình cảm với họ thường tiến từng bước một cách chắc chắn nhất.


III. Tình yêu và tính cách người nhóm máu B là gì?

1. Tính cách người nhóm máu B nói lên điều gì?


Tính cách nhóm máu B trái ngược với người nhóm máu A, họ hoạt bát, cởi mở, vui vẻ và thông minh, trí nhớ tốt. Nhưng họ lại thích sự tự do, không thích bị gò bó và nếu họ thích cái gì thì họ sẽ mua cho bằng được nhưng lại hết chóng chán. Họ thiếu kiên nhẫn , đôi khi hơi chây lười.

Tính cách của người nhóm máu B trong sự nghiệp: Họ rất tự tin vào khả năng của mình và có thái độ trách nhiệm. Họ quyết đoán nhanh chóng, xử lý tốt các vấn đề rắc rối, khó khăn. Về mặt tiền bạc thì họ là người rộng rãi.
Tính cách người nhóm máu B trong tình cảm: Họ thích ép người khác tiếp thu ý kiến của mình. Họ giao thiệp rất rộng và thích tìm tòi cái mới lạ. Có thể nói tính cách nhóm máu B rất nhạy cảm, lạc quan, thân tình và rất coi trọn các hiện tại.

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu B nói lên điều gì?

Với người có nhóm máu B thường khó phân biệt tình yêu và tình hữu ái, do đó khó biết được họ có thực sự yêu hay chỉ là quý mến.

Tình yêu của người nhóm máu B trong quan điểm chọn bạn đời: Họ coi trọng cảm giác, thích bạn đời có ngoại hình đẹp và ăn nói dễ nghe, hấp dẫn.

Thái độ với tình yêu của người nhóm máu B: Đối với tình cảm thì người nhóm máu B rất ngại mất nhiều công sức phiền toái trong chuyện yêu đương. Họ không muốn thay đổi đối tượng này để chạy theo đối tượng khác.

Tình yêu của người nhóm máu B trong quá trình yêu đương: Họ thường ngại ngùng khi nói những lời yêu lãng mạn, tình yêu của người nhóm máu B trong nóng nảy như lửa mà chỉ là một thứ nước âm ấm. Đối phương khi yêu họ sẽ cảm thấy ấm áp chứ không thể là một thứ tình cảm rực lửa.

IV. Tình yêu và tích cách của người nhóm máu AB là gì?

1. Tính cách người nhóm máu AB nói lên điều gì?


Tính cách của người nhóm máu AB về sinh lý có nhiều nét giống với người nhóm máu A nhưng về tính cách, họ lại giống cả người nhóm máu A và người nhóm máu .

Nhìn chung thì tính cách người nhóm máu Ab rất nhạy cảm, hay quan sát mọi thứ. Những người này có tinh thần hy sinh với bạn bè, vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Họ rất cởi mở, nhiệt tình, thân mật dễ gần và rất đáng tin cậy. Họ có năng lực xét đoán tốt, tự chủ và tự tin. Nhưng đôi khi họ lúc thì lạnh nhạt lúc thi nhiệt tình, có phần khó hiểu. Do vậy tính cách của nhóm máu Ab rất thất thường.

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu AB nói lên điều gì?

Tình yêu trong tính cách người nhóm máu AB thì bản thân họ luôn coi mình là vai chính trong màn kịch yêu đương. Tình yêu đối với những người nhóm máu AB không dễ bộc lộ tình cảm đâu. Vậy nếu quý bạn yêu họ thì bạn phải thổ lộ trước, chớ có chờ đời vô ích.

Quan điểm chọn bạn đời trong tình yêu của người nhóm máu AB: Người có nhóm máu AB rất cần đến sự giúp đỡ của bạn đời. Nữ muốn dựa vào chồng, người chồng thì muốn có một người vợ thủy chung, chân thành. Cả hai đều muốn đảm bảo trong tình yêu.
Tình yêu đối đối với tình yêu của người nhóm máu AB: Đối với những người nhóm máu này thì họ được chia làm hai loại: 1 là cực đoan, ăn chơi, không có thực tâm và một loại thuộc phải chung tình, say đắm với người yêu.

Tình yêu nhóm máu AB trong quá trình yêu: Người có nhóm máu AB lại rất thích dựa vào và ỷ lại bạn đời nhưng lại không muốn bạn đời dựa vào mình.

V. Tình yêu và tính cách của người nhóm máu O là gì?

1. Tính cách người nhóm máu O nói lên điều gì?

Phần lớn tính cách của người nhóm máu O đều cởi mở, hoạt bát, ngoại hướng, xã giao rộng và giàu tinh lực, dễ thích ứng khi quan điểm thay đổi.

Tính cách người nhóm máu O trong sự nghiệp: Trong sự nghiệp thì tính cách của người nhóm máu O thường có chí tiến thủ, dám đua tranh, giỏi tổ chức và lãnh đạo, coi trọng sức mạnh tập thể. Họ có tư duy linh hoạt, logic và có tinh thần trách nhiệm cao, rất tự tin, điều tra, suy nghĩ kỹ rồi mới quyết định.

Tính cách của người nhóm máu O trong tình cảm: Họ thích lãng mạn, hiểu biết rộng nên gây được ấn tượng tốt. Họ giỏi phân biệt thiện ác, tốt xấu, biết tôn trọng tình banh, thích kết giao.

Nhược điểm trong tính cách nhóm máu O: Tính cách họ rất khiêm tốn, hiếu danh và cá nhân chủ nghĩa. Thiếu kiên nhẫn và tế nhị. Đôi khi họ cũng mất cân bằng, nổi nóng hoặc trầm lắng.

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu O nói lên điều gì?


Tình yêu đối với người nhóm máu O trong tính cách có quan điểm là theo đuổi một tình yêu lãng mạn, say đắm đối với những bức thư tình mộng mơ. Nhưng hiện tại họ cũng đã hiện thực hơn.

Tình yêu của người nhóm máu O trong quan điểm chọn bạn đời: Họ coi trọng hiện thực, lấy hiện thực làm cơ sở. Nam mong muốn vợ biết dựa vào bờ vai của mình, còn với nữ thì họ muốn có một người chồng mạnh mẽ để mình có thể nấp dưới bóng của người đó.

Thái độ trong tình yêu của người nhóm máu O: Người có nhóm máu O cũng có tính hoài cổ, nhớ lại tình xưa nghĩa cũ. Anh ta có tính tự ái cao, không muốn nhận mình đã chọn nhầm đối phương nên anh ta thường tỏ ra rất yêu vợ trước mặt người khác.
Tình yêu nhóm máu O trong quá trình yêu: Người có nhóm máu O dễ bị những việc ngẫu nhiên làm cho mình xúc động và nảy nở tình yêu. Nhưng đối với họ thì đó sẽ là những kỷ niệm khó quên.

- Sưu tầm -

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét